Tìm hiểu cửa tự động và những điều bạn cần biết

Cửa tự động là một loại cửa được trang tích hợp thêm những thiết bị công nghệ hiện đại để cửa có thể đóng mở một cách hoàn toàn tự động nhờ vào cơ chế hoạt động của các thiết bị cảm biến.

Cửa tự động là một phát minh vượt bậc của con người.Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại thì những thiết bị tự động cũng đang ngày càng được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi,đặc biệt là những nơi sang trọng,cao cấp.

Bạn sẽ không cần tốn một chút công sức nào để đóng,mở cửa mà chỉ cần di chuyển đến vùng bán kính cho phép thì hệ thống cảm biến của cửa sẽ được kích hoạt và cửa sẽ tự động mở cho bạn.

Nếu sau một khoảng thời gian không có sự dịch chuyển thì cửa sẽ tự động đóng lại. Cửa tự động mang đến sự tiện lợi,hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và cong sức đã được sự yêu thích và tin dùng của nhiều chủ đầu tư.

Các lợi ích khi lắp đặt cổng tự động mang đến 

Tìm hiểu cổng tự động chất lượng cao

Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động, hay còn gọi là cổng lùa ngang tự động, có cơ cấu hoạt động đơn giản những vô cùng hiệu quả và thiết thực cho người sử dụng. Chiếc cổng sẽ tự trượt ngang để đóng lại hoặc mở ra khi có tín hiệu từ remote điều khiển từ xa, motor và thanh răng trên cổng sẽ tự động đóng mở một cách nhanh chóng. Cổng tự động bao gồm 2 loại chính là cổng 1 cánh và cổng 2 cánh.

Cổng mở cánh tay đòn tự động

Cổng mở cánh tay đòn là một loại cổng mở hoặc đóng bằng motor tay đòn được gắn trực tiếp vào trụ và cánh của chiếc cổng. Hiện nay, cổng mở cánh tay đòn có 2 dạng đó chính là cổng tay đòn thủy lực và cổng tay đòn trục xoắn.

Phụ thuộc vào chiều rộng cánh cổng và tải trọng cổng trong thực tế mà VŨ HOÀNG sẽ tư vấn cho khách hàng lắp đặt các model cổng tay đòn sao cho phù hợp nhất.

Cổng âm sàn tự động

Cổng tự động âm sàn thực chất là motor âm sàn như hình ảnh dưới đây

Cánh cổng của ngôi nhà/ công trình của bạn sẽ được đặt trên trục motor và truyền động trực tiếp. Chiếc motor này sẽ điều khiển chiếc cổng đóng/mở một cách hiệu quả và nhanh chóng củng chỉ qua tín hiệu từ remote điều khiển vô cùng thuận tiện.

  Lợi ích của cổng trượt tự động so với cổng mở cánh tự động 

Kết cấu một hệ cổng tự động

Hầu hết các cổng tự động điều khiển từ xa chính hãng sẽ gồm 05 phần chính sau đây:

Mô tơ cổng: Đây là phần quan trọng nhất, liên quan trực tiếp đến hoạt động đóng mở cổng thông minh. Trong đó những loại như cổng 4 cánh tự động,  cổng 2 cánh tự động thường lắp đặt Mô tơ tay đòn, mô tơ âm sàn.. Còn cổng lùa thì lắp đặt mô tơ cổng lùa.

Tủ điều khiển: Để cổng đóng mở tự động có thể hoạt động theo mục đích sử dụng bởi người dùng thì tủ điều khiển chính là nơi sẽ nhận tín hiệu điều khiển từ phía bạn và điều khiển hoạt động đóng mở.

Cảm biến vật cản: Áp dụng đối với hệ thống cổng mở bằng điện điều khiển bằng cảm biến

Remote: Điều khiển cổng từ xa

Card: thu tín hiệu.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt cửa tự động giá tốt

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Vũ Hoàng chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm cổng xếp tự động được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được sản phẩm có chất lượng đảm bảo mà còn nhận được mức giá rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất!

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP  VŨ HOÀNG

Add: Khu 2 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – Đồng Nai

T: 02513511 115 F: 02513512 115 M: 097 1717 333

E: tbcn.vuhoang@gmail.com W: www.thietbitudong.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *