Cân gia súc động vật – Người bạn của nhà nông

Cân điện tử với những ứng dụng vào sản xuất, kinh doanh đã không còn xa lạ với các hộ kinh doanh và khối doanh nghiệp. Với sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và ứng dụng đã mang lại những hiệu quả to lớn góp phần không nhỏ vào việc sản xuất kinh doanh. Cân điện tử đã mang lại cho người sử dụng sự tiện lợi, chính xác tránh hao hụt và nhầm lẫn đã từng hiện hữu.

Tính năng của cân gia súc động vật
– Cân động vật đảm bảo độ chính xác tuyệt đối như các loại cân điện tử thông dụng khác.

– Tự động ổn định, chống rung, chống sốc do sự di chuyển của động vật ở trên cân.

– Cân có tính năng chống nước nên khách hàng dễ dàng xịt rửa mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cân.

– Mặt bàn được làm bằng tôn nhám để tránh trơn trượt khi động vật di chuyển.

– Cảm biến lực được làm bằng thép chống gỉ, có độ nhạy cao, đảm bảo tính chính xác của phép cân

– Khung cân thiết kế khoa học. Gia súc không nhảy khỏi bàn trong khi cân, dễ dàng leo lên bàn cân. Khung cân dễ dàng tháo lắp để di chuyển hoặc vệ sinh.

Cân gia súc – cân động vật là 1 cái cân điện tử được sử dụng phổ quát phổ biến trong các hộ dân hay những nông trại chăn nuôi gia súc – động vật với quy mô trong khoảng nhỏ đến lớn. nếu như, trước đây việc xác định trọng lượng của vật nuôi bằng những cách ước lượng truyền thống hoặc sử dụng phương tiện thước đo thể trọng nhưng độ xác thực ko cao, sự lệch lạc đáng đề cập. mang sự tiến bộ của nền khoa học tiên tiến, cân gia súc – động vật xây dựng thương hiệu mang đến sự tin tưởng về độ xác thực cao.

ưu thế của cân gia súc – động vật là gì?

· Cân gia súc – động vật với những chức năng hiện đại như: cân, trừ phân bì, trừ suy bì trước khối lượng, cộng dồn khối lượng, cân động vật.

· Kích thước cân gọn nhẹ: 0,8×1,2m; 1mx1,2m

· Mặt tole dày, dạng gân nổi chống trót lọt trượt phải chăng

· Hộp nối tín hiệu loadcell có khả năng khiến cho việc liên tiếp, được kiểm soát an ninh vững chắc chống bụi bẩn và hóa chất rẻ.

· Bốn chân được khiến cho bằng hợp kim thép với thể nâng cao giảm phù hợp có mặt bằng dùng.

· Dây dấu hiệu dài 5m, được bao bọc chắc chắn bằng nhựa dẻo

· Cân nhanh và xác thực, chống rung, chống sốc do động vật gây ra

· Pin sở hữu tính năng tự động rà soát pin yếu và ngắt điện để tiết kiệm điện.

Cân gia súc – động vật mang bao nhiêu loại?

Cân được sử dụng để cân trọng lượng những loại động vật như: trâu, bò, lợn, gà, dê,.. cho đến các chiếc mang trọng tải to trong khoảng 500kg, 1 tấn, hai tấn,.. vì vậy cân điện tử được áp dụng đầy đủ trong chăn nuôi. Hoặc với thể hiểu mức cân bao gồm:

· 100kg x 50g

· 150kgx10g

· 200kgx100g

· 300kgx200g

· 500kgx500g

· 1tx1kg

Lựa chọn cân gia súc – động vật

Trên thị phần hiện tại đang phân phối phần đông mẫu cân điện tử khác nhau. Mỗi cái đều với ưu nhược điểm riêng. đặc trưng trong thời kỳ 4.0, mạng xã hội lớn mạnh, cân điện tử được bán phổ thông bằng những hình thức khác nhau. ví như bạn chọn sản phẩm không đúng sở hữu nhu cầu của mình sẽ mang tác động đến giai đoạn tiêu dùng. bên cạnh đó những sản phẩm không được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như mẫu mã gây nên sự phung phá về đầu tư.

Để với sự chọn lựa chuẩn xác thì cần nắm vững những yếu tố quan trọng của cân điện tử nhà bếp.:

· căn do

Tại Việt Nam, cân điện tử chính yếu là nguồn hàng từ Trung Quốc, hàng nội địa. Nhưng chất lượng lại ko được kiểm định chặt chẽ nên người tiêu dùng rất mang thể tìm phải hàng nhái, hàng giả. đặc thù các doanh nghiệp bán hàng thường đánh vào tâm lý giá thấp để câu khách.

do vậy, bạn thường bắt gặp các sản phẩm cân bàn điện tử chỉ từ 1-300k được bán phổ biến trên thị phần nhưng chất lượng của chúng thì ko đảm bảo. Hãy đầu tư hàng có thương hiệu giá từ 500k trở lên.

· thương hiệu

thương hiệu là 1 nguyên tố quan trọng để khẳng định chất lượng của sản phẩm. các mẫu cân điện tử đến trong khoảng những nhãn hàng của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ bao giờ cũng được Phân tích cao. Hầu như những nước trên toàn cầu đều dành sự dành đầu tiên dùng hàng có thương hiệu.

· Trọng lượng đo

Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiêp, cá nhân sử dụng mà mang chọn lựa đúng nhất.

· Chế độ cân Tara (trừ bì)

Chế độ này khá quan yếu vì đôi khi bạn cân mà tiêu dùng thêm 1 dòng bao tị nạnh khác. Hoặc cân liên tiếp các vật nuôi khác nhau để cộng dồn.

· Chế độ bảo hành

Cân bàn điện tử nhãn hiệu nổi danh, giá bán cao luôn được dịch vụ, nhà cung cấp bảo hành phần đông. thời kì bảo hành kéo dài trong khoảng 12 tháng trở lên giúp khách hàng im tâm dùng. nếu xảy ra các lỗi trong khoảng nhà sản xuất sẽ được bảo hành, tu tạo miễn phí.

Cân gia súc, động vật sở hữu cấu tạo như thế nào?

  • Sàn cơ khí cân gia súc bao gồm: tấm tôn mặt bàn bằng sắt thép dày 5mm, mang gai nhám chống trơn trượt, phía dưới là sườn xương chịu lực thường được khiến bằng những thanh dầm thép U hoặc I.
  • Cảm Biến vận chuyển (loadcell): Cân động vật tiêu dùng 4 cảm biến vận tải đặt ở bốn góc bàn cân khiến cho chân cân, khi bò đứng lên sàn cân bốn chân cảm biến sẽ chuyển trọng lượng cuả động vật thành dấu hiệu điện tử.
  • Bộ cùng tín hiệu cảm biến (cầu đấu): Bộ cùng dấu hiệu của cân gia súc và động vật, dùng để cộng và thăng bằng dấu hiệu của 4 cảm biến ở bốn chân sau đấy truyền về màn hình hiển thị.
  • Màn hình Hiển thị số trọng lượng (Đầu cân): Đầu cân nhận dấu hiệu từ cầu đấu thăng bằng của 4 cảm biến ở chân cân, sau đấy tính toán xử lý hiển thị dấu hiệu điện thành số trọng lượng (kg).

đơn vị Minh Phúc thấu hiểu được tâm lý người sử dụng nên đã cập nhật, cung cấp những cái cân điện tử cao cấp, chất lượng phục vụ các bạn. Sản phẩm của công ty đều là hàng tuyển chọn từ những nhãn hiệu nức danh trên thị trường trong nước và quốc tế. lực lượng nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp Anh chị chọn lọc được chiếc cân điện tử tốt nhất.

các bạn cần tham khảo giá cân điện tử xin vui lòng địa chỉ với đơn vị qua Hotline 0976 55 64 25.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *